iOs

iOS 13.2: Đã NGON chưa hay chỉ là CÚ LỪA???

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Video is ready, Click Here to View ×


Tham khảo giá bán của iPhone 11 Series VNA tại:
🔗

iOS 13.2 là bản nâng cấp lớn của iOS 13, phiên bản cập nhật này mang lên nhiều tính năng mới cho iPhone 11 series như Deep Fusion, thay đổi độ phân giải trong ứng dụng camera,.. và sửa lỗi ở iPhone đời thấp hơn. Tuy nhiên lỗi của iOS 13 vẫn còn nhiều, liệu iOS 13.2 đã là phiên bản đáng nâng cấp, và ai nên nâng cấp lên iOS 13.2?

🎬Series 30M Gaming Season 2 so sánh khả năng chơi game:
🎬Series Đánh giá hiệu năng smartphone:
🎬Series Đánh giá, tư vấn laptop:

🗻Wallpapers ReLab :

Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của ReLab, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

🔶Cập nhật những thông tin công nghệ mới
◾️FANPAGE:
◾️GROUP:

🔶 Chém gió cùng các Reviewer trên mạng xã hội:
◾️Phong:
◾️Huy Thành:
◾️Hiếu Leo:

📧 Email liên hệ hợp tác: re.lab@vtmedia.tv
📧 Contact for work: re.lab@vtmedia.tv

ReLab là kênh chuyên đánh giá chuyên sâu các sản phẩm công nghệ. Đem lại cái nhìn khách quan, chính xác về các sản phẩm. Giúp các bạn có lựa chọn rõ ràng hơn khi quyết định mua một sản phẩm công nghệ.

© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & RELAB
© Copyright by VT MEDIA & RELAB. Please do not Reup

#Apple #iOS13_2 #Relab

Share.

About Author

48 Comments

  1. Mọi người ko biết rằng chứ càng để ý đến pin thì mình sẽ có cảm giác nó nhanh hết hơn. Mình dùng ip6s lên 13.2 rồi trc là 12.4.1 thấy vẫn vậy à

  2. – Mọi người ơi . Máy mình iphone 6splus . Hôm qua mình lên ios 13.2 xong dùng và kết quả là bắt wifi lúc nó chạy được lúc nó không chạy được … Có cách nào khắc phục không mọi người ???

  3. Đã lên. Iphone 6s plus. Từ 10h đêm đến 7h sáng hôm sau không xài mất 15/20% pin. Bản cũ 12.4.1 thì không bị như vậy. Giờ làm sao ad ??? Nó bị gì vậy ?