iPhone 7 Plus 128GB MỚI cứng giá chỉ 16 triệu!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +Không đùa đâu, iPhone 7 Plus mới cứng 128GB chỉ 16 triệu thôi:

iPhone 7 Plus có trải nghiệm tốt như thế nào trong năm nay, có lẽ mình không cần chia sẻ thêm về nó nữa. Và mình chỉ muốn chia sẻ trong video lần này, iPhone 7 Plus 128GB mới cứng hàng CPO chỉ còn giá là 16 triệu mà thôi, mức giá quá tốt cho sản phẩm này. Thiết kế vẫn chất, tốc độ vẫn cực ngon, màn hình vẫn truất, camera vẫn ổn…và hệ điều hành luôn được cập nhật rất nhanh.

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Share.

About Author

41 Comments

  1. Anh tony Phùng ơi cho em hỏi: ipad của em khi em cấm sạc thì nó ghi là đang không sạc thì phải làm sao anh em cấm đi cấm lên trên 20 lần thì nó mới chịu sạc nhưng nó sạc khoảng 40-50% thì lại ghi là đang không sạc và phải rút ta cấm lại

  2. Cpo quá ok đã mua 1 e 6s và 6s plus hàng cpo rẽ hơn hàng new gần 3tr mà xài ok khác hàng mới quá ok

  3. a Tùng ơi, khi chiếc iphoneX của e đeo ốp lưng bằng nhựa trong vào nó có những cái vết giống như là bị dính nước vậy anh? e tháo ốp ra lau kỹ rồi đeo ốp vào nó vẫn có những vết đó

  4. Kiểu gì cũng có người nói thêm tí tiền mua iphone 8 plus cũ nhưng tgdđ với fpt shop giá 20 triệu thì 16 triệu này có ok không ạ!? Em cũng rảnh nên nói thế thôi, chứ em thì chả có tiền mua mẹ gì cả????

  5. Anh ơi anh biết mo khóa Facebook ko tự nhiệm máy ngay ko vao Facebook mất acc luon nó bảo bi khoa
    Mà tìm lại nó bao bi AFQgiup em voi